Batdongsan.com.vn khai trương chi nhánh mới tại Cần Thơ
11/06/2017 11:15:34    Lượt xem: 1,287   

Sáng nay - ngày 10/6, Batdongsan.com.vn chi nhánh Cần Thơ chính thức được khai trương và đưa vào hoạt động, góp phần đưa kênh thông tin số 1 về bất động sản đến gần hơn với mọi đối tượng khách hàng trong cả nước.

Là thành phố trực thuộc Trung ương, đô thị hạt nhân loại 1 và trung tâm kinh tế trọng điểm vùng đồng bằng sông Cửu Long, Cần Thơ đang có tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng và là "thủ phủ" bất động sản (BĐS) có tiềm năng nhất tại khu vực Tây Nam Bộ. Đây cũng là đầu mối giao thông nội vùng và quốc tế quan trọng, có vị trí chiến lược về an ninh, quốc phòng. Hiện Chính phủ đã và đang triển khai nhiều kế hoạch lớn cho TP. Cần Thơ, thực hiện mục tiêu quy hoạch Cần Thơ đến năm 2025 trở thành trung tâm công nghiệp, thương mại - dịch vụ của toàn vùng, đồng thời là đô thị cửa ngõ của hạ lưu sông Mekong.

Từ năm 2015, thị trường BĐS Cần Thơ có những bước chuyển mình mạnh mẽ, thu hút nhiều nhà đầu tư đổ về. Vingroup, Lotte, Mường Thanh và các ông lớn khác đã bắt đầu triển khai nhiều dự án tầm cỡ tại Cần Thơ như Vincom Center Cần Thơ 1, Lotte Mart Cần Thơ, Mường Thanh Luxury Cần Thơ… cùng các dự án khu dân cư chuẩn quốc tế giúp cho thị trường BĐS tại địa phương càng thêm sôi động. Nếu như năm 2016 đánh dấu sự thành công của BĐS Cần Thơ thì 2017 cũng được dự đoán sẽ là một năm thị trường BĐS có nhiều triển vọng nhờ vào các dự án lớn đã được hoàn thành và nhiều dự án mới sẽ được triển khai. Ngoài dân cư đông đúc sẵn có, nguồn lao động nhập cư dồi dào từ các tỉnh lân cận cũng góp phần làm gia tăng nhu cầu về nhà ở bình dân, nhà cho người thu nhập thấp và nhà cho thuê tại đây. Bên cạnh đó, theo Bà Bùi Ngọc Vy, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Cần Thơ, trong năm 2017, Cần Thơ sẽ tập trung mở rộng hợp tác với các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước thực hiện hơn 400 dự án phát triển đô thị. Đây chính là những nhân tố thúc đẩy sự phát triển của thị trường BĐS Cần Thơ trong thời gian tới.


Đội ngũ nhân viên trẻ trung, chuyên nghiệp của Batdongsan.com.vn chi nhánh Cần Thơ trong ngày khai trương

Nhận định được tiềm năng phát triển của thị trường BĐS Cần Thơ và nhu cầu tiếp cận thông tin về BĐS một cách chính xác, tin cậy và kịp thời, Batdongsan.com.vn quyết định mở chi nhánh thứ 7 của công ty tại Cần Thơ và triển khai nhiều kế hoạch hoạt động cho thị trường này. Chi nhánh mới tọa lạc tại lầu 8 tòa nhà Bảo Minh, số 8 đường Phan Văn Trị, phường An Phú, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ - vị trí trung tâm của thành phố, thuận tiện giao dịch cho khách hàng. Bên cạnh đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm từ trụ sở chính chuyển vào, Batdongsan.com.vn đã gấp rút tuyển dụng, đào tạo những nhân sự mới tại địa phương - là những người am tường địa thế đất đai và văn hóa nhằm phục vụ khách hàng được chu đáo nhất.

Sự kiện khai trương chi nhánh Cần Thơ thể hiện sự phát triển không ngừng của Batdongsan.com.vn, đồng thời giúp khai thác tối đa hiệu quả của website trong việc cung cấp thông tin và hỗ trợ các giao dịch BĐS. Trong thời gian tới, Batdongsan.com.vn sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới dịch vụ ở các tỉnh thành lớn trên cả nước để phục vụ tốt hơn cho những cá nhân, tổ chức đang hoạt động trong ngành BĐS.

Khi cần hỗ trợ thông tin hoặc sử dụng dịch vụ của website Batdongsan.com.vn, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt – Chi nhánh Cần Thơ
Địa chỉ: Lầu 8, tòa nhà Bảo Minh, số 8 đường Phan Văn Trị, phường An Phú, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Hotline: 0904 555 681 - 0967 901 388
Email: hotro@batdongsan.com.vn

BBT Batdongsan.com.vn

LƯỢT TRUY CẬP